Gói combo internet và truyền hình FPT

Đăng ký gói internet  và truyền hình FPT cho hộ gia đình. Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn muốn mọi việc được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, cả trong công việc và cuộc sống gia đình. Nắm bắt được điều này, FPT Telecom triển khai gói combo dành cho khách hàng muốn sử dụng song song cả internet và truyền hình cáp từ một nhà cung cấp để thuận tiện trong việc lắp đặt và thanh toán.

Khuyến mãi  internet và truyền hình cáp FPT :

  • Phí hoà mạng 700.000 Vnđ ( khách hàng được trang bị miễn phí Modem wifi 4Port và giảm phí đầu thu từ 2.500.000 đồng giảm chỉ còn 700.000 Vnđ )
  • Khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt truyền hình  FPT và đường dây.
  • Chương trình combo được áp dụng cho gói cước truyền hình gói cơ bản.

Chương trình trả trước hấp dẫn :

  • Đối với gói cước VOD HD : khách hàng Trả trước 16 tháng được miễn phí hoà mạng 700.000 đồng ( Tổng số tiền khách hàng phải đóng : 1.600.000 đồng )
  • Khách hàng trả trước 12 tháng gói cơ bản 100.000vnd/tháng : miễn phí hoà mạng

Bảng giá chi tiết :

 

Ưu Điểm Khi Lắp Đặt Gói Combo Internet + Truyền Hình FPT :

  • Sở hữu ngay một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao cùng dịch vụ truyền hình đa dạng với các chuyên mục hấp dẫn như : kho phim truyện full HD, chuyên mục thể thao, chuyên mục dành riêng cho thiếu nhi cùng các tính năng hấp dẫn khác : tính năng giám sát trẻ em …
  • Thuận tiện trong việc đóng cước hàng tháng : khi kết hợp được các dịch vụ sử dụng từ một nhà cung cấp, bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi thanh toán tiền cước. FPT Telecom mang lại nhiều hình thức thanh toán để tạo sự thuận tiện cho khách hàng : thanh toán tại nhà, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán tại quầy giao dịch hoặc hệ thống cửa hàng FPT Shop, Thế giới di động …

Truyền hình FPT

 

 

Gói combo internet và truyền hình FPT
5 (100%) 1 vote
Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest