KIỂM TRA VÀ THANH TOÁN CƯỚC FPT

KIỂM TRA VÀ THANH TOÁN CƯỚC FPT :

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông của FPT Telecom khi đến tháng việc đóng cước là điều luôn làm các cô nội trợ gia đình luôn băn khoăn. Còn những khách hàng trả cước trước không chỉ không phải tháng nào cũng mất thời gian, bận tâm vào việc đóng cước, mà còn nhận thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Để giúp khách hàng đang sử dụng dịch vụ FPT tiện lợi hơn trong việc thanh toán cước dịch vụ viễn thông của FPT Telecom. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin sau để lần sau không phải mất quá nhiều thời gian cho việc kiểm tra cước và thanh toán cước cho FPT.

Để biết thông tin cước đang sử dụng, ngoài việc nhớ, hỏi nhân viên thu cước, hỏi tại quầy giao dịch gần nhà, chúng ta cũng có thể truy cập web : member.fpt.vn để kiểm tra thông tin cước và hóa đơn cước đang sử dụng.

FPT Telecom thông báo cước hàng tháng cho khách hàng thông qua những kênh sau : email, tin nhắn qua di động, nhân viên thu cước đến tại nhà.

Các hình thức thanh toán cước FPT : để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình đóng cước hàng tháng, cũng như khách hàng có nhu cầu trả trước dịch vụ (6 tháng hoặc 1 năm).

KIỂM TRA VÀ THANH TOÁN CƯỚC FPT

1. Hình Thức Thanh Toán Trực Tiếp :

 5 địa điểm cơ bản nhất, gần nhà nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng.

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN BẰNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ : 

3. HÌNH THỨC THANH TOÁN LIÊN KẾT :

Auto banking, internet banking , tại quầy giao dịch của ngân hàng, tại trạm ATM.

Mọi thông tin thắc mắc  về  KIỂM TRA VÀ THANH TOÁN CƯỚC FPT xin vui lòng liên hệ tổng đài

Hotline : 0938.993.527 – 0932.726.778

 

KIỂM TRA VÀ THANH TOÁN CƯỚC FPT
5 (100%) 1 vote
Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest
Tin liên quan