Lắp Internet Cáp quang FPT Giá Rẻ Quận Gò Vấp

Lắp Internet Cáp quang FPT Giá Rẻ Quận Gò Vấp

Những khách hàng thuộc quận Gò Vấp – TP HCM trong những tháng của năm 2017 khi đăng ký dịch vụ internet cáp quang và truyền hình cáp HD của FPT sẽ được hưởng chương trình chính sách khuyến mãi chưa từng có. Những chương trình ưu đãi về giá cước hàng tháng được giảm 10% đến 50%. Miễn phí hòa mạng ban đầu, trang bị thiết bị modem wifi, tặng đầu thu HD giúp tivi lên mạng trị giá 2500.000đ hoàn toàn miễn phí.

Hạ tầng cáp quang đều được trang bị tất cả các tuyến đường đường như : Quang Trung, Nguyễn Thái Sơn, Phan Văn Trị, dương Quảng Hàm, Lê Đức Thọ, Nguyễn Văn Thọ, Dương Quảng Hàm, Thống Nhất, Phan Huy Ích, Phạm Văn Chiêu, Cây Trâm, Bùi Quang Là, …. Các khu dân cư, khu chung cư. Nhằm phục vụ cung cấp dịch vụ cho khách hàng ngày càng được tốt hơn, chu đáo hơn : FPT có đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn sẳn sàn phục vụ khách hàng.

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ internet cáp quang FPT Quận Gò Vấp chỉ cần liên hệ phòng kinh doanh theo số :

Nhân viên kinh doanh sẽ đến trực tiếp khảo sát hạ tầng, khảo sát nhu cầu sử dụng, tư vấn gói cước phù hợp, thiết bị modem wifi phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định lâu dài. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các chính sách khuyến mãi đặc biệt, với nhiều chương trình ưu đãi. Giá cước internet cáp quang, truyền hình cáp HD FPT và khuyến mãi sock cho khách hàng đăng ký đồng thời cả hai dịch vụ internet cáp quang và truyền hình cáp FPT.

Thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ cần CMND + phí trả trước (nếu có) đối với khách hàng là cá nhân. Còn đối với khách hàng là doanh nghiệp cần chủng bị giấy phép dinh doanh.

Sau khi làm hợp đồng đăng ký khách hàng sẽ được ký thuật liên hệ lắp đặt trong vòng 24h – 48h. Chu đáo và chuyên ngiệp, là những kỹ thuật tay nghề cao trong lĩnh vực viễn thông. Đảm bảo cho khách hàng có đường truyền internet cáp quang ổn định về chất lượng đường truyền và băng thông.

Những bài viết liên quan :

  1. Lắp internet cáp quang FPT quận Tân Bình 
  2. Lắp internet cáp quang FPT quận Gò Vấp
  3. Lắp internet cáp quang FPT quận Phú Nhuận 
  4. Lắp internet cáp quang FPT quận Bình Thạnh
  5. Lắp truyền hình FPT
Lắp Internet Cáp quang FPT Giá Rẻ Quận Gò Vấp
5 (100%) 1 vote
Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest