Những Thông Tin Cần Biết Khi Lắp Mạng FPT

Những Thông Tin Cần Biết Khi Lắp Mạng FPT

Các gói cước internet cáp quang phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau như : khách hàng là hộ gia đình, cửa hàng nhỏ, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, doanh nghiệp hộ gia đình, công ty nhỏ, công ty vừa – lớn, các tòa nhà, building, các khu dân cư. Các gói cước sự kiện dành cho các chương trình hội nghị, truyền hình trực tuyến – live stream, tiệm internet – game online.

FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet cáp quang  : tốc độ cao từ 10Mbps lên đến 1024Mbps.

Giá cước cạnh tranh với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác : chỉ từ 180.000đ/ tháng. Với nhiều chương trình khuyến mãi giá cước cực sock  được áp dụng từng tháng, từng tuần. Đặc biệt với khách hàng mới khi đăng ký dịch vụ internet cáp quang FPT càng được hưởng nhiều chương trình ưu đãi của FPT.

Những Thông Tin Cần Biết Khi Lắp Mạng FPT

FPT Telecom cung cấp dịch vụ truyền hình cáp HD (IPTV) : dịch vụ truyền hình cáp HD, với chương trình giải trí phong phú – đa dạng, nhiều kênh truyền hình phổ thông, trung ương và địa phương. Đáp ứng nhu cầu sử dụng gia trí của mỗi gia đình, truyền thống và hiện đại của Việt Nam.

Thông tin chi tiết khách hàng cần biết khi sử dụng dịch vụ truyền hình cáp FPT.

Hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước của nhiều nhà cung cấp mang tới lựa chọn phong phú cho khách hàng, trong đó bao gồm 30 kênh chuẩn HD đặc sắc với chất lượng hình ảnh siêu nét và âm thanh sống động.

Ngoài ra đáp ứng nhu cầu gia trí FPT còn cung cấp thêm Gói kênh: Cơ Bản, Đặc Sắc, K+ HD và VTVCab HD.

Những tính năng thông minh khi xem truyền hình : mà những dịch vụ truyền hình cáp truyền thống trước giờ ở Việt Nam cung cấp chưa từng có.

 Tính năng xem lại: Xem lại chương trình đã phát sóng trước đó trong vòng 48h của 40 kênh truyền hình.

Lịch phát sóng điện tử EPG: Xem lịch và cài đặt hẹn giờ cho chương trình muốn xem.

Tùy chỉnh ngôn ngữ: Lựa chọn thuyết minh Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh quốc tế.

PiP và Mosaic: Xem nhiều kênh trên cùng màn hình.

Ngoài những tính năng trên, truyền hình FPT còn cung cấp cho khách hàng một thiết bị HD Box công nghệ mới nhất, giúp TV thường thành Tivi thông minh không cần tốn chi phí.

Những ứng dụng trên truyền hình FPT :  Kho phim truyện khổng lồ lên đến 10000 bộ phim khác nhau, ứng dụng thiếu nhi đáp ứng nhu cầu trẻ em trong mỗi gia đình Việt. Ứng dụng thể thao để đáp ứng nhu cầu giải trí của các phái mạnh trong mỗi gia đình.

Những Thông Tin Cần Biết Khi Lắp Mạng FPT

Ứng dụng giải trí : 

  • Kho chương trình giải trí đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, vùng miền với các đầu mục TV Show, Ca nhạc, Hài kịch và Sân khấu.
  • Không chỉ theo kịp lịch phát của các nhà đài để mang tới khán giả những chương trình truyền hình của Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu –Mỹ mới lạ và hấp dẫn nhất, chuyên mục còn đi sâu khai thác mảng nội dung truyền thống với cải lương, đờn ca, quan họ và chèo.

Ứng dụng xem phim theo yêu cầu :  Với ứng dụng Fim+ và Danet, khán giả sẽ được lựa chọn kho chương trình theo yêu cầu với các nội dung phim bom tấn Hollywood, phim Việt Nam chiếu rạp mới nhất và các gói phim linh động theo tháng.

Ứng dụng sự kiện :  những chương trình giải trí khác nhau được truyền hình trực tuyến, cập nhật thông báo lịch mỗi ngày.

Kho ứng dụng :  Các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa chuộng như Youtube, … giúp khách hàng chủ động sử dụng, tương tác.

Giá cước cạnh tranh chỉ từ 90.000đ đến 100.000đ với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau được áp dụng cho khách hàng từng tháng.

Thông tin liên hệ tư vấn chương trình đăng ký mới dịch vụ, khảo sát tuyến cáp và làm HĐ tại nhà. 

0938.993.527 – 0932.726.778

Chương trình ưu đãi hấp dẫn :

  • Trả trước 6 tháng : miễn phí hòa mạng + tặng tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng : miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước 13, 14
  • Trang bị đầu thu HD, miễn phí lắp đặt internet FPT cho khách hàng tham gia gói combo internet và truyền hình FPT

Thủ tục đăng ký đối với khách hàng cá nhân :

  • CMND photo
  • Hộ khẩu photo ( nếu có )

Lưu ý : Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Thủ tục đăng ký Internet FPT dành cho khách hàng là Doanh nghiệp :

  • 1 bản sao Giấy phép kinh doanh
  • 1 bản photo hợp đồng thuê nhà / thuê mặt bằng tại địa chỉ lắp đặt ( nếu có )
Những Thông Tin Cần Biết Khi Lắp Mạng FPT
5 (100%) 1 vote
Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest