FPT Play Box

GIỚI THIỆU VỀ Truyền Hình Miễn Phí Trên FPT Play Box :

Xem  truyền hình miễn phí là điều thật khó tin nhưng FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ tivi nhà bạn có thể kết nối Internet, biến nó thành chiếc TV thông minh với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

FPT Play Box được thiết kế nhỏ gọn, giao diện dễ sử dụng. Khách hàng từ mọi lứa tuổi khác nhau, dù người già hay trẻ em đều có thể biết cách sử dụng được sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian.

Hiện tại, FPT Play Box có tới 100 kênh truyền hình cơ bản miễn phí cho mọi khách hàng sử dụng thiết bị. Sản phẩm còn có các gói kênh truyền hình mở rộng như gói kênh Quốc tế Premium, gói kênh VTVCab.

 

 

 

 

 

 

Thiết Bị FPT Play Box

Đang tặng cho các khách hàng 1 năm sử dụng gói kênh Quốc tế Premium khi kích hoạt tính năng bảo hành điện tử (OTP) nhằm giúp mọi người trải nghiệm được nhiều chương trình đặc sắc. Tính năng bảo hành điện tử được FPT Play tạo ra để giúp dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Các khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ tận hưởng được rất nhiều điều thú vị vì tính năng cực chất mà nó đem lại.

Bạn có thể xem trên 100 kênh truyền hình miễn phí, trong có có lịch xem lại những chương trình đã phát qua  mà chúng ta chưa xem được. Tính năng này các bạn sẽ không thể tìm thấy trên truyền hình cáp truyền thống.

Bạn có thể xem phim thả ga với kho phim chiếu rạp phong phú, có hầu hết tất cả các chương trình game show truyền hình. Lướt web, đọc báo với ứng dụng Brower có sẵn trong thiết bị, xem các chương trình hay trên Youtube, xem lại các chương trình truyền hình yêu thích qua chức năng xem lại 72g, giúp bé vừa học vừa chơi qua ứng dụng ABC Play dành cho bé từ 2-11 tuổi, xem các chương trình thuần Việt đặc sắc mà những người lớn tuổi cực kỳ yêu. Có thể gắn các thiết bị rời như bàn phím, chuột để các bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng nhất.

Liên hệ đăng ký mua sẽ được chương trình giảm giá đặc biệt : 

Hotline : 0932.726.778 – 093.899.3527

Liên hệ FPT Telecom để được phục vụ từ việc tư vấn mua thiết bị, đến lắp đặt, giá rẻ, chính sách bảo hành tại nhà cho khách hàng theo quy định của FPT Telecom.  Xem truyền hình không cần trả cước hàng tháng, biến tivi thường thành Smart Tivi không chỉ với 1790.000đ, tiết kiệm hơn cho gia đình của bạn.

FPT Play Box mang thế giới giải trí công nghệ cao, hiện đại nhất đến với gia đình của bạn. Từ nhà cung cấp uy tín, FPT luôn nâng cấp sản phẩm, đa dạng nội dung, để khách hàng không bị lạc hậu trong thời buổi công nghệ luôn thay đổi sau 3s.

 

FPT Play Box
5 (100%) 1 vote
Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest
Tin liên quan