TƯ VẤN GIẢI PHÁP WIFI VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ ROUTER

TƯ VẤN GIẢI PHÁP WIFI VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ ROUTER

FPT Telecom đã cung cấp dịch vụ internet từ ADSL, FTTH, GPON… trong suốt hơn 20 năm cho khách hàng trong và ngoài nước. không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày một hoàn thiện hơn, từ đường truyền ổn định, giá cước dịch vụ ngày càng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, ngày càng được ưu đãi hơn. Chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng cũ, chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới.

Không chỉ dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao mà FPT Telecom còn tiên phong cung cấp luôn dịch vụ truyền hình cáp HD công nghệ IPTV tại thị trường Việt Nam. Đưa khách hàng VN nâng cao nhu cầu giải trí tại gia đình theo xu hướng của thế giới.

Đường truyền internet cáp quang FPT hiện nay đang cung cấp cao nhất tại Việt Nam tốc độ lên đến 1024 Mbps :

TƯ VẤN GIẢI PHÁP WIFI VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ ROUTER

FPT Telecom cung cấp dịch vụ internet từ hộ gia đình đến cửa hàng vừa và nhỏ, đơn vị kinh doanh nhỏ, và lớn. Các phân xưởng, công trình, tòa nhà, khu dân cư…. Tư vấn  khách hàng có phương pháp sử dụng dịch vụ ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Đường truyền internet cáp quang FPT đáp ứng nhu cầu của các game thủ (cung cấp đường truyền cho tiệm game online) cho sự kiện truyền hình trực tuyến (live stream) với chất lượng ổn định.

  • Nhu cầu khách hàng sử dụng lên đến 1000 người, 10.000 thiết bị truy cập cùng 1 lúc thì có sử dụng được không ?

  • Đặt modem wifi cách xa thiết bị sử dụng 100m thì thiết bị có nhận được tín hiệu wifi, và có sử dụng được không ?

  • Để thực hiện chương trình live stream sự kiện thì có kỹ thuật hỗ trợ trong suốt quá trình sự kiện diễn ra hay không ???

Những khó khăn vướng mắt của khách hàng sử được FPT Telecom đáp ứng, phục vụ chu đáo trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của công ty.

Những thông tin chi tiết cần thiết, liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn, khảo sát và phục vụ tại nhà :

TƯ VẤN GIẢI PHÁP WIFI VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ ROUTER
5 (100%) 1 vote
Chia sẻShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on Pinterest