Cách khắc phục lỗi camera quan sát bị ngược hình ảnh

Thiết bị camera quan sát của các bạn đang gặp phải tình trạng bị ngược hình ảnh? Bạn cũng đang băng khoăn không biết nguyên nhân vì sao và cách xử lý như thế nào? Hãy cùng Lapinternetfpt.com.vn tìm hiểu ngay cách khắc phục lỗi camera quan sát bị ngược hình ảnh qua bài viết dưới đây nhé!

Rotate Mode là gì?

Rotate Mode (xoay hình ảnh) là chế độ thay đổi từ phương dọc sang phương ngang giúp quá trình sử dụng camera giám sát an ninh được tối ưu nhất, tránh lãng phí băng thông và không gian lưu trữ của camera.

>>> Bạn đã biết: Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Yoosee khi quên mất đơn giản

Hướng dẫn sửa lỗi camera quan sát bị ngược hình ảnh trên camera YOOSEE

Để khắc phục lỗi camera quan sát bị ngược hình trên camera Yoosee thành công, các bạn hãy thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, các bạn cần phải mở camera quan sát an ninh lên và chọn vào mục Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng cưa) ở góc phải giao diện màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy tiến hành chọn vào Cài đặt hình ảnh và âm thanh. Và hãy gạt nút xoay hình ảnh từ xám sang màu xanh. Hành động này có nghĩa là các bạn đã lật ngược camea lại được rồi đấy!

Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn theo các tùy chỉnh sau:

  • Flip Vertical (ngang)
  • Flip Horizontal (dọc)
  • Image Reverse

Thật đơn giản quá phải không nào! Chỉ cần 2 trên đây là các bạn đã hoàn toàn khắc phục lỗi camera IP quan sát bị ngược hình ảnh trên camera yoosee rồi đấy!

>>> Tham khảo ngay: Xóa dữ liệu, video trong đầu ghi hình camera quan sát

Lưu ý cần nắm khi camera quan sát bị ngược hình ảnh

  • Tình trạng camera quan sát bị ngược hình ảnh chỉ xảy ra khi các bạn mua các dòng camera IP Wifi về và tự lắp đặt.
  • Hầu hết các loại camera quan sát an ninh trên thị trường hiện nay như: Yoosee, Dahua, Hikvision, Vantech… đều được tích hợp chế độ Rotate Mode vào trong camera hoặc đầu thu của họ. Trong đó, một số hãng được ghi bằng tiếng anh là Flip Vertical (ngang), Flip Horizontal (dọc) và đôi lúc là Image Reverse.

Trên đây là cách hướng dẫn khắc lỗi camera quan sát bị ngược hình ảnh mà chúng tôi vừa mới chia sẻ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt chuẩn xác được thao tác xử lý khi camera gặp phải lỗi này!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách cài đặt thẻ nhớ camera Yoosee quan sát trong nhà/ ngoài trời

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0384.049.490