FPT tặng lì xì cho khách hàng đăng ký ví điện tử Foxpay

ví điện tử Foxpay

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức giới thiệu sản phẩm nghệ thuật mới tới Khách hàng – sản phẩm Ví điện tử Foxpay. This is solution an toàn thanh toán, tiện lợi với kỳ vọng trả lời được yêu cầu của Khách hàng sử dụng dịch vụ FPT Telecom.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, FPT Telecom xin gửi tặng những bao lì xì Tết Tân Sửu tới Khách hàng cài đặt và đăng ký mới tài khoản Ví điện tử Foxpay từ ngày 18/01/2021 đến hết ngày 08/02 / 2021, thay lời cảm ơn chúc mừng năm mới 2021.
Ví điện tử Foxpay được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Cấp phép hoạt động cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán vào tháng 07/2020 và đạt Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI-DSS cấp cao nhất (cấp 1) vào tháng 12/2020. 
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cung cấp các thông tin và thực hiện thanh toán giao dịch trên Ví điện tử Foxpay nhờ tối đa bảo mật quy định của hệ thống, nhằm đảm bảo an toàn thông tin và bí mật riêng tư cá nhân của Customer.
Ngoài ra, với ví điện tử Foxpay, Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ giao dịch như chuyển tiền đến bạn bè, nạp / rút tiền về ngân hàng liên kết, mua sắm và thanh toán tại hơn 70.000 điểm giao dịch trên toàn quốc bằng cách quét mã Foxpay QR hoặc VNPAY-QR. 
FPT Telecom – với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển hạ tầng thông tin và dịch vụ trực tuyến – mong muốn đưa ra giải pháp tài chính số thông minh, an toàn, đáp ứng tốt nhất như yêu cầu người dùng. Bổ sung Foxpay vào hệ thống sinh thái là minh chứng cho sự nỗ lực của FPT Telecom trong đa dạng sản phẩm và dịch vụ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đưa ra những trải nghiệm không giới hạn cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088