Cách kiểm tra gói cước mạng FPT đang sử dụng

kiểm tra gói cước mạng FPT

Cách kiểm tra gói cước mạng FPT đang sử dụng

Quý khách đã lắp mạng fpt đang sử dụng dịch vụ mạng internet FPT, bạn muốn kiểm tra gói cước mình đang sử dụng là gói nào, tốc độ bao nhiêu, giá cước như thế nào… Bài viết này FPT Internet hướng dẫn bạn các cách Cách kiểm tra gói cước mạng FPT đang sử dụng đơn giản và nhanh chóng và cực kỳ đơn giản để quý khách hàng có thể áp dụng ngay lập tức.

Kiểm tra gói cước mạng FPT đang sử dụng thông qua ứng dụng Hi-FPT trên điện thoại

Hi-FPT là ứng dụng được phát triển bởi FPT Telecom dành cho các khách hàng đang sử dụng các dịch vụ như internet và truyền hình của FPT Telecom. Quý khách có thể đăng nhập và trải nghiệm sử dụng Hi-FPT với nhiều phương thức đăng nhập đa dạng như số điện thoại, tài khoản mạng xã hội Facebook. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn có thể kiểm tra gói cước Internet FPT đang sử dụng trong mục Hợp đồng trên ứng dụng.

  • Quản lý thiết bị: bạn được toàn quyền kiểm soát thiết bị modem Wi-Fi với các tiện ích như: khởi động lại Modem, tắt Wi-Fi, đổi tên và mật khẩu Wi-Fi, kiểm tra tốc độ đường truyền thực tế, kiểm soát các thiết đang kết nối Wi-Fi.
  • Hỗ trợ: Tương tác nhanh chóng với nhà cung cấp FPT Telecom khi gặp vấn đề dịch vụ bằng cách tạo yêu cầu hỗ trợ về các vấn đề như: kỹ thuật, cước phí, thủ tục.
  • Thanh toán cước: ứng dụng được tích hợp đa dạng các hình thức hỗ trợ thanh toán, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho người sử dụng gồm: liên kết thẻ, trả tự động, trả trước, trả hộ.
  • Hợp đồng: bạn có thể kiểm tra các thông tin về hợp đồng dịch vụ của bạn như: số hợp đồng, thông tin gói cước đã đăng ký, họ tên và số điện thoại người đứng tên, địa chỉ hợp đồng.

Kiểm tra gói cước Internet FPT đang sử dụng thông qua trang thành viên id.fpt.vn

Đăng nhập vào trang https://member.fpt.vn, sau đó đăng nhập ở góc trên màn hình bằng cách điền số hợp đồng của mình và mật khẩu vào khung đăng nhập.

  • Tiếp theo bạn nhập mật khẩu đã được cấp hoặc bạn có thể bấm Quên mật khẩu để được cấp lại mật khẩu.
  • Khi bạn đã đăng nhập vào được hệ thống trang thành viên, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được thông tin hợp đồng như số hợp đồng, thông tin gói cước đã đăng ký, kiểm soát và xuất hóa đơn điện tử…

 Kiểm tra gói cước Internet FPT đang sử dụng thông qua trang quản trị Modem

Ngoài hai cách kiểm tra đơn giản trên, còn một cách nữa bạn có thể kiểm tra gói cước Internet FPT đang sử dụng đó là truy cập trang quản trị thiết bị Modem mà bạn đang sử dụng

  • Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ IP của Modem bằng cách nhập địa chỉ 192.168.1.1 trên thanh trình duyệt hoặc bấm vào link tại đây
  • Sau đó bạn nhập thông tin Username và Password, thông tin này bạn có thể xem trên thiết bị Modem hoặc liên hê trực tiếp tổng đài FPT để được cấp.
  • Tiếp đến bạn nhấp vào mục Data Rate hiển thị trên màn hình để kiểm tra tốc độ băng thông gói cước internet mà bạn đang sử dụng.

Kết Luận

Trên đây là các cách kiểm tra gói cước FPT đang sử dụng là gói nào, giúp bạn kiểm soát được băng thông, giá cước…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổ

Làm thế nào hữu ích là bài đăng này?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *