FPT Telecom đầu tư công nghệ mới cho dòng camera

FPT Telecom đầu tư công nghệ mới cho dòng camera

FPT Telecom đầu tư công nghệ mới cho dòng camera

Khoanh vùng cảnh báo giúp người dùng không bị làm phiền bởi thông báo spam, trong khi đó lưu trữ đám mây giúp lưu toàn bộ hình ảnh, xem lại dễ dàng.

Công nghệ khoanh vùng cảnh báo thông minh

Theo đại diện FPT Telecom, đơn vị đang cung cấp sản phẩm FPT Camera, cuộc sống hiện đại đặt ra yêu cầu về giám sát an ninh qua hình ảnh. Không chỉ tại các khu vực công cộng, trung tâm mà ngay trong gia đình và doanh nghiệp, việc sử dụng camera đang trở nên phổ biến.

Xem Thêm: Camera Fpt ngoài trời ( Outdoor )

“Điểm mạnh FPT Camera là hình ảnh sắc nét, chân thực, hỗ trợ giám sát an ninh, giúp các hộ gia đình an tâm hơn quan sát nhà cửa, con cái khi đi vắng”, ông Nguyễn Đức Luân trưởng phòng thương hiệu FPT Camera chia sẻ.

Khách hàng khoanh vùng cần nhận cảnh báo xâm nhập tại cửa
Khách hàng khoanh vùng cần nhận cảnh báo xâm nhập tại cửa

Công nghệ lưu trữ đám mây (Cloud Camera)

FPT Camera áp dụng hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) trên các server chính chủ đặt tại Việt Nam. Công nghệ tiên tiến này giúp đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu mà các gã khổng lồ công nghệ trên thế giới như Google, Amazon hay Microsoft đang áp dụng.

Trong những trường hợp cần thiết, hệ thống cho phép người dùng truy xuất dữ liệu tiện lợi bất kỳ thời gian, địa điểm nào thông qua Internet.

Dựa vào công nghệ lưu trữ điện toán đám mây (cloud), FPT Camera có thể cập nhật ngay hình ảnh runner qua các địa điểm được lắp đặt, hình ảnh đường truyền tải real-time với độ nhanh vượt trội. Camera an ninh cho hình ảnh rõ nét trong phạm vi lên đến 50 mét và có thể ghi hình ở tầm xa tương đương mắt thường.

Theo VnExpress.vn

Làm thế nào hữu ích là bài đăng này?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *